Quan Lạn & Ngọc Vừng có gần nhau không? thành phố quảng ninh nên trong chuyến du lịch

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – tỉnh quảng ninh nên trong chuyếntour quan lạn nhiều khách muốn tranh thủ tham quan cả 2 địa điểm du lịch nổi tiếng sau đây là tour Quan Lạn và Ngọc Vừng. Rất nhiều khách du lịch do dự Quan Lạn và Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng tham khảo nội dung bài viết của Cinvestra Travel để chọn lựa cho chính mình chương trình phù hợp nhất nhé.

• chỗ đứng đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng là hai trong số 600 hòn đảo lớn nhỏ khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, thành công and bạn dạng Sen. Với khoáng sản phượt bỗng nhiên & văn hoá lịch sử vẻ vang rực rỡ nhất huyện, hiện du lịch các tuyến đảo của huyện lôi cuốn khoảng 70% lượng khác nước ngoài đến Vân Đồn.

du ngoạn tuyến đảo của huyện xuất phát từ cảng Cái Rồng chạy ra các xã đảo Ngọc Vừng và Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đó là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn và Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi biển chính Minh Châu, Sơn Hào & Quan Lạn đều là các bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất Vân Đồn. giữa những năm gần đây du ngoạn Quan Lạn là điểm đến lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị bình dân khiến ai ai cũng phải thích thú.- Đảo Ngọc Vừng: Không khét tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn hấp dẫn khác nước ngoài bởi sắc đẹp hoang sơ and bãi biển đẹp long lanh.

– Đảo Ngọc Vừng hay có cách gọi khác là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá bé dại là Hòn Nét and đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. bên trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn quàng nhung, có rất nhiều đường diềm sáng trắng như đang trôi nổi bồng bềnh phía trên mặt nước.

• dịch chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng tiện lợi and đơn giản và dễ dàng

Vì cùng hướng nên cách dịch rời từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá thuận tiện, nên Một trong những năm vừa mới đây đảo Ngọc Vừng biến thành điểm đến lựa chọn yêu thích của nhiều khách.

Với khoảng thời hạn 3 ngày 2 đêm những bạn có thể kết hợp phượt Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, tò mò tour du lịch đảo Ngọc Vừng như vậy sẽ tiện đường and có một lịch trình hợp lý và phải chăng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng