quản lý hệ thống điện nhà thông minh là ngôi nhà có 1 khối hệ thống các thiết bị điện tử được kết hợp với nhau thành mạng

Một ngôi nhà thông minh là ngôi nhà có 1 hệ thống các thiết bị điện tử đc kết hợp với nhau thành mạng thiết bị và hoạt động theo kịch bạn dạng tùy biến nhằm tạo nên môi trường xung quanh sống tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí năng lượng. chính vì như thế để kiến thiết đc một hệ thống điện nhà thông minh rất có thể kết nối đc với nhau Chưa hẳn là 1 trong điều dễ. Xin mời khách hàng cùng NABO VN hướng đến phương pháp kết nối & hoạt động của một khối hệ thống điện mưu trí căn bản trong nhà.

==>> Tham khảo:   https://smarthomeknx.net

kiến thiết một hệ thống điện nhà lanh lợi căn bản

Một hệ thống điện nhà thông minh cơ bản sẽ được thiết kế gồm: Một dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh trung tâm được nhìn nhận là bộ não của một ngôi nhà lanh lợi, có nhiệm vụ kết nối những dòng thiết bị điện với nhau và tinh chỉnh và điều khiển tất cả hệ thống nhà. những dòng thiết bị điện đầu cuối là những vật dụng điện tử trong nhà tựa như những hệ thống cửa nhà, cổng, điều hòa, rèm mành, những hệ thống ánh sáng, quạt thông gió, ti vi, bếp gas, khối hệ thống an ninh…

các dòng thiết bị điện này đc kết nối với nhau trong hệ thống mạng dòng thiết bị bằng technology truyền dữ liệu, qua đường điện & không dây (Zigbee, Wifi) & được kết nối trực tiếp nối bộ tinh chỉnh và điều khiển trung tâm. ở đầu cuối là hệ thống các phần mềm điều khiển ngôi nhà cài đặt trên bộ tinh chỉnh và điều khiển trung tâm, bên trên những thiết bị điều khiển và tinh chỉnh và những thiết bị điện tử gia dụng đầu cuối. Chủ nhà hoàn toàn có thể đo lường và tính toán, quản trị, điều chỉnh các dòng thiết bị điện trong hệ thống điện nhà mưu trí 1 cách dễ dàng kể cả khi đang ở bên phía ngoài trải qua phần mềm được cài để trên các dòng thiết bị di động.

quản lý khối hệ thống điện Smart Home trải qua công nghệ trợ lý ảo

  ==>> Xem thêm :     Tại sao công tắc 3 Hager lại được ưa chuộng trên thị trường?

thời buổi này, các dòng thiết bị điện mưu trí không hề gặp mặt không ít rào cản để hoạt động và sinh hoạt. những dòng thiết bị điện lanh lợi không chỉ có đơn giản và dễ dàng hiểu ngôn từ của nhau thông qua tiêu chuẩn chung Wifi, Zigbee, mà còn tồn tại thể hiểu được không ít ngôn ngữ nói. không chỉ có tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp bên trên điện thoại, Tablet, bạn cũng có thể tinh chỉnh nhà của mình bằng giọng nói của chính bạn. một số loại nhà thông minh đc trang bị technology trợ lý ảo, giúp giao tiếp dễ dàng và đơn giản thân mật hơn, không cứng rắn như 1 khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển thông thường.

 

công nghệ trợ lý ảo trong quản trị khối hệ thống điện nhà lanh lợi (Minh họa)

 

 
quản trị khối hệ thống điện nhà mưu trí với Lumi

 

 

 

 


quản lý khối hệ thống điện nhà thông minh chỉ với 1 chạm

 

 
Với giải pháp xây dựng Smart Home VN của NABO, chủ nhà hoàn toàn có thể quản trị tất cả các dòng thiết bị điện tử, dân dụng trong nhà của mình chỉ bằng một chạm nhẹ bên trên screen chạm màn hình của các dòng thiết bị di động trải qua ứng dụng LumiHome. Chủ nhà cũng đều có thể điều khiển và tinh chỉnh & điều hành và kiểm soát ngôi nhà trải qua giao diện trực quan 3D, chỉ cần chạm nhẹ vào các hình tượng mô phỏng dòng thiết bị trong nhà.

Với hệ thống ánh sáng, khi có người trong nhà hoặc ra khỏi nhà, các bóng đèn sẽ tự động hóa tắt mở nhờ những cảm biến nhiệt, hoặc chúng ta cũng có thể tự tắt mở các bóng đèn tùy ý nhờ hệ thống tinh chỉnh từ xa. Khi trời tối, bạn cũng có thể đơn giản bật những bóng đèn cầu thang mà không hẳn mất công tìm xem công tắc đèn cầu thang đang ở chỗ nào.
Một kịch bạn dạng tùy chỉnh khác, trước khi trở về nhà từ cơ quan, hệ thống điện trong nhà sẽ tự động hóa bình nóng lạnh, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi chúng ta về đến nhà, toàn bộ đã chuẩn bị giao hàng. Tất cả những dòng thiết bị điện thông minh của Lumi đều dễ dàng quản trị bên trên những thiết bị di động.

thời nay, với tương đối nhiều công nghệ hiện đại, những ngôi nhà ngày càng trở nên thông minh hơn, thuận tiện hơn, hiểu ý chủ nhà hơn. Lumi thỏa sức tự tin là nhà sản xuất chiêu thức nhà mưu trí bậc nhất việt nam. Hãy Contact ngay với Lumi để đc support thiết kế cho ngôi nhà của công ty trở nên mưu trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng