Robot xếp hàng mong chờ hàng giờ để mua Apple iPhone 6s

cặp đôi điện thoại iPhone 6s/6s + Plus đã chính thức xuất kho từ thời điểm ngày 25/9 ở các Thị phần Úc, China, Canada, Pháp, Hồng Kông, New Zealand, Đức, Singapore, Anh, Japan, and Mỹ. quan trọng đặc biệt tại Úc, một quý khách hàng rất đặc biệt đã trở thành một vài người chủ điện thoại iPhone 6 đầu tiên trên thế giới. Một robot đúng thương hiệu.

==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

Tại Apple’s Store ở Sydney, Lucy Kelly đã sử dụng một chú robot để xếp hàng mong chờ giờ điện thoại Apple iPhone 6S đc bán ra, khi mà cố ấy không thể ở qua đêm vì các bước. Chiếc Tablet kết nối với điện thoại của cô để tinh chỉnh robot .Đồng nghiệp của Kelly đã đi cùng để đảm nói rằng robot đc an ninh and mang chiếc Iphone6s về văn phòng chiến thắng.

Hiện tại, ở thị phần nước ta, “dân xách tay” Apple iPhone cũng đã sẵn sàng để đón cặp đôi mặt hàng mới toanh của hãng Apple nhằm mục tiêu phục vụ kịp thời yêu cầu của FAN Apple nội địa.
==>> Xem thêm :   robot xếp gạch 

Đến thời điểm hiện tại, nhiều shop sale điện thoại di động tại việt nam đều đã đặt ra mức ngân sách cho bộ đôi điện thoại Apple iPhone mới của Apple, mặc dù mức ngân sách này có sự chênh lệch kha khá lớn giữa các shop, đặc biệt quan trọng như bản màu hồng,là Màu sắc mới & “hot” nhất hiện giờ trên bộ đôi Apple iPhone có giá thành cao hơn so với các màu sắc sót lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng