Robot xếp hàng: SSI Robo-Pick Robot bốc xếp hàng hóa lên pallet nói một cách khác là quá trình tổng hợp

Chọn thứ tự, còn được gọi là quá trình tổng hợp các bài viết khác nhau để tạo ra những gói hy vọng để vận chuyển, là nhiệm vụ gian nan nhất trong tự động hóa kho. 90% công việc vất vả & chủ yếu là đơn điệu này vẫn đc tiến hành bởi chuyên viên trong kho, vì nó đã không được hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng mắt thường and bàn tay con người.

==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

Đến nay, robot gắp tải SSI SCHAEFER (SSI Robot-Pick) là kiểu gắp tải hoàn toàn auto trước tiên được kết hợp cho các cấu trúc kho hiện có & có thể đạt hơn 2.000 lần gắp mỗi giờ. không cần phải xác định vật cần gắp, như nhập thông tin về vật với những Đặc điểm riêng, hay sắp xếp các vật theo chỗ đứng chi tiết.

 

 

 

 

cho tới thời điểm bây giờ tất cả những nỗ lực để tự động hóa chọn với robot đã thất bại do thiếu sự hoạt bát trong xử lý Ảnh. SSI Schaefer đã đạt đc một bước cải tiến vượt bậc công nghệ với sự phối kết hợp sáng tạo của 2 chiều và 3D giải quyết Ảnh. các Robot-Chọn xử lý Hình ảnh SSI không biến thành nhầm lẫn bởi các dòng sản phẩm có khá nhiều lớp hoặc trong những dòng sản phẩm vòng vị trí nghiêng hay máy bay phản lực điều đen, hoặc những gói không đối xứng hoặc vát. những gì là quan trọng là không có nhu cầu để chương trình dòng sản phẩm cá nhân trước hoặc đánh dấu gia tài của bản thân. SSI Robot-Chọn làm cho việc sử dụng phân bổ hiện có của đơn vị vận tải & các sản phẩm trong kho tự động hóa để đảm nói rằng người sử dụng nhận được những nội dung bài viết đúng đắn. Mỗi thùng, khay hoặc container – có thể nói là những tàu sân bay tải – luôn được phân chia cho một loại sản phẩm cụ thể.

==>> Tham khảo: http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

SSI SCHAEFER không chỉ là đạt đc các bước tiến về công nghệ mà còn đạt được tỉ lệ giá thành so với hiệu suất đáng chú ý. and điều đó đặc biệt quan trọng đối với SSI SCHAEFER: những đổi mới mang ý nghĩa bền bỉ sẽ hỗ trợ quay vòng chi tiêu nhanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng