SmartHome – chiêu thức cho phong cách thiết kế Xanh

Ngày 11/4 tại Hải Phòng đã ra mắt Đại hội lần thứ VII Hội phong cách xây dựng sư thành phố TP. Hải Phòng. xác định phong cách xây dựng Xanh là một trong tôn chỉ, chuẩn mức cho các dự án công trình trong tương lai, đại hội đã mời Bkav   smarthome trình bày tham luận về Nhà mưu trí – giải pháp cho ngôi nhà văn minh, tiết kiệm ngân sách năng lượng.

Đại hội lần thứ VII Hội phong cách xây dựng sư thành phố TP Hải Phòng có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là những thế hệ phong cách xây dựng sư của thành phố.

tiến hành nghị quyết 32 của Bộ chính trị, Hải Phòng định vị đường lối cải tiến và phát triển hạ tầng theo hướng kiến tạo "thành phố cảng xanh", và Bkav SmartHome là chiêu trò cho bản vẽ xây dựng vừa hiện đại vừa tiết kiệm chi phí năng lượng.

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

Một phong cách xây dựng sư chia sẻ: "Nhiều quý khách của tôi hi vọng một ngôi nhà thể hiện được sự khác nhau, tân tiến and đi theo xu hướng tiết kiệm chi phí tích điện. Tôi sẽ support chiêu thức Nhà mưu trí SmartHome cho các quý khách hàng của mình"

Nhà mưu trí SmartHome hoàn toàn có thể đáp ứng những chuẩn mức cơ bản của một công trình kiến trúc Xanh. khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt dựa trên những cảm biến và theo những kịch bản mưu trí giúp tối ưu hóa buổi giao lưu của những thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… khối hệ thống sẽ chỉ bật những dòng thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng và tự động hóa tắt khi bạn không sử dụng chúng.

thay mặt Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà mưu trí

dòng thiết bị tắt mở đèn lanh lợi là một trong thành phần trong hệ thống nhà mưu trí SmartHome. dòng thiết bị sử dụng cảm ứng hồng ngoại để tự động bật đèn khi có người đi vào vùng chạm màn hình & tắt đèn khi không có quý khách hàng, hạn chế tối đa thực trạng lãng phí điện. không chỉ thế, thiết bị còn được lập trình lanh lợi để auto biến hóa ánh sáng tùy từng thời gian trong ngày hoặc theo những kịch phiên bản ngữ cảnh do gia chủ đưa ra.

khối hệ thống kiểm soát môi trường của Bkav SmartHome có thể tinh chỉnh điều hòa, bình nước nóng để auto điều chỉnh nhiệt độ theo ĐK môi trường thiên nhiên, thời hạn trong ngày cũng giống như nhu cầu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ có thể vừa lòng của mình mà vẫn tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu thụ.

Việc điều khiển tất cả những khối hệ thống and dòng thiết bị đều được triển khai trên giao diện 3D trực quan trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính bảng. chúng ta cũng có thể điều hành và kiểm soát ngôi nhà từ xa trải qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những technology truyền thông tiên tiến nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) & Zigbee (truyền dữ liệu không dây) có thể chấp nhận được việc tiến hành hệ thống dễ dàng bên trên các ngôi nhà đã xây từ trước mà không hẳn sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng