SỬ DỤNG bình yên GHẾ NAIL có tương đối nhiều dòng sản phẩm foot spa bao gồm chậu spa, bồn ghế spa

bên trên thị phần hiện có tương đối nhiều sản phẩm foot spa bao hàm chậu spa, bồn   ghế nail … với những kỹ thuật không giống nhau như air-jetted, piped, pipeless, whirlpool, non-whirlpool… giành riêng cho dịch vụ pedicure. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng & tính năng riêng lẻ. Việc lựa chọn dòng sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu, bản lĩnh tài chính và mô hình của từng nail salon.

Dù mua dòng sản phẩm footspa nào, bạn cũng cần theo đúng các chỉ dẫn về phong thái sử dụng, quan trọng đặc biệt về phương cách lau chùi khử trùng theo yêu cầu của hãng sản xuất kết hợp với những quy định của công hội thẩm mỹ địa phương. nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số trong những kinh nghiệm thực ra khi sử dụng foot spa nhằm mục tiêu giảm thiểu tình trạng phạt vạ đang tăng thêm bây chừ.

Mỗi foot spa có kiểu dáng và tính năng riêng biệt. Việc chọn lựa sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính và quy mô của từng nail salon.
lúc nào nên sử dụng foot spa cho khách:

 

– Cơ sở làm căn cứ : để ý kỹ tình trạng chân & bàn chân của khách để ra quyết định điều này.

– Khuyến cáo: đừng nên dùng bồn rửa chân cho khách khi thấy có những dấu hiệu như nứt nẻ, thương tích, có những nốt sâu bọ cắn, vết thương dù đã đóng vẩy, bị trầy sướt. Mặt khác cũng để ý, chỉ làm pedicure hay wax sau khoản thời gian khách đã ngâm chân.

sau khi Ship hàng mỗi khách, nên triển khai những các bước căn bản như sau:

• bóc hết nước và vét sạch cặn bã cẩn trọng.
• Rửa sạch bồn rửa chân bằng xà phòng, nhớ tráng lại bằng nước sạch & tháo hết nước.
• triển khai khử trùng cho bồn rửa chân bằng thuốc khử trùng đúng qui định có đăng ký với EPA. cân nhắc thời gian qui định cho việc làm cho bồn đẫm ướt thuốc trong bao lâu, cần tuân thủ chặt chẽ.
• tiếp đến, tháo nước & rửa lại bồn bằng nước sạch kỹ càng.
• so với bồn không có máy bơm nước, cần chăm chú chà bồn bằng bàn chải sạch & xà phòng hay thuốc khử trùng, tiếp đến mới rửa với nước sạch and bóc tất cả nước.

các nguyên lý cần thiết cần xem xét khác:

• Cần theo sát những qui định nhất là những qui định mới ở từng địa phương về luận điểm khử trùng foot spa. nên biết có các tiểu bang có qui định hàng tuần phải cho thuốc tẩy chạy trong số thành phần của dòng sản phẩm tạo xoáy nước & phải ngâm trong thuốc này hơn 8 giờ.

• luôn luôn chăm lo để nắm chắc tình trạng vệ sinh và an toàn của foot spa trong tiệm của bản thân. đặc biệt là khi mới sang tiệm, nhận thấy bồn spa chưa được rửa and khử trùng tốt bạn nên chú ý làm thêm nhiều thứ ngoài các việc nêu ở bên trên như: Liên hệ với hãng hay đại lý của nhà phân phối để biết rõ về chi tiết khử trùng. Nên khử trùng ngay với loại thuốc khử trùng loại mạnh, loại có ghi “Tuberculocides” chẳng hạn để diệt hết vi khuẩn tích tụ. tiếp đến, cần khử trùng và vệ sinh theo qui trình thông thường đã trình diễn ở bên trên.

• Nên nhớ việc lau rửa & khử trùng foot ghế massage là sự làm liên tục, ngặt nghèo, không đc lơ là & bất cẩn hoặc làm đại khái cho dứt việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng