SỬ DỤNG GIÀN PHƠI lanh lợi CHO NGÔI NHÀ CÓ diện tích nhỏ dại

1. Tủ lưu trữ lanh lợi dưới sàn nhà đây là cách làm hoàn hảo tiết kiệm chi phí diện tích and sáng chế trong những ngôi nhà chật chội. các ngăn kệ bé dại dưới mặt sàn nhà khiến cho bạn có khoảng không lưu trữ rất dễ chịu, Gọn gàng đồng thời không tạo nên không gian sống nhỏ tuổi vướng víu như khi sử dụng các loại kệ lưu trữ thông thường. Với ý tưởng này, bạn sẽ phải gia cố sàn nhà thật xuất sắc, sử dụng những nguyên liệu chống ẩm để bảo vệ đồ đạc tương tự như chọn chất liệu cứng, bền cho phần mặt sàn. 

==>> Tham khảo:    http://gianphoibasao.vn

 


Lữu trữ bên dưới sàn nhà rất hữu dụng cho không gian sống.

 

 

2. Bếp giấu bên dưới nền gỗ để sở hữu đủ các khoảng không chức năng, chủ nhân nơi đây đã sử dụng biện pháp nâng cốt sàn 1 phần căn hộ. Phần chênh giữa 2 phần cốt đc sử dụng làm nơi lưu trữ đồ đạc. Ngoài ra, một phần của mặt sàn còn là nơi ẩn giấu của cả một khu bếp nấu nhỏ với đủ bồn rửa, bếp nấu, ngăn tủ tiện lợi, thỏa mãn nhu cầu nấu nướng của chủ nhà. nhưng với nhà ở thực chất tại nước ta xây cất này còn có một hạn chế là dễ bị ám mùi khi nấu nướng, do vậy bạn nên suy xét cẩn trọng nếu còn muốn vận dụng.

 


Bếp ẩn – giải pháp hoàn hảo nhất cho những ngôi nhà nhỏ dại muốn có khoảng không nấu nướng.

 

 

Bàn ăn gấp gọn Bàn ăn được coi món thiết kế bên trong lãng phí diện tích và không quá cần thiết với nhiều bạn sống trong số những ngôi nhà chật. tuy nhiên phải thừa nhận rằng bàn ăn sẽ hỗ trợ bữa ăn của khách hàng thêm ấm cúng & "chuẩn chỉnh" hơn. Mẫu bàn ăn siêu mỏng ốp vào tường và hoàn toàn có thể gấp gọn dưới đây là ý tưởng bạn có thể tham khảo. Bàn được làm bằng gỗ mỏng mảnh với bản lề có thể gấp gọn nên sau khi sử dụng chỉ bằng thao tác làm việc dễ chơi là cái bàn đã mất tích, thay vào đó là một cái khung trang trí độc đáo và khác biệt bên trên tường.

 

 

Bàn ăn tiện nghi và không hề tốn diện tích S.

 

tủ đồ đa chức năng phía bên dưới giường ngủ Phòng ngủ này gây tuyệt hảo bởi sự lãng mạn & có phần lạ mắt khi đc đẩy lên cao. Lý Do thực sự của thiết kế này là để bảo vệ có đủ không gian lưu trữ mà vẫn giữ đc sự thoáng đãng cho căn phòng nhỏ dại. Quả thật nhờ những ngăn kệ giấu bên dưới giường mà phòng ngủ này trở nên thoáng rộng hơn hẳn. không dừng lại ở đó rèm cửa mượt mà và cơ động cũng giúp bảo đảm sự riêng tư cho nơi nghỉ ngơi.

Phòng ngủ dù bé dại vẫn thuận tiện nhờ các ngăn lưu trữ giấu bên dưới giường.

==>> Tham khảo:     bạt che nắng mưa  

Khối lập phương tiện lợi Sử dụng khoảng không tủ ăn mặc quần áo của bạn thật mưu trí bằng phương pháp sử dụng giàn phơi mưu trí vừa đc sử dụng để phơi quần áo lại vừa sử dụng để treo quần áo . Căn hộ này nhìn rộng & thoáng dù diện tích S không thực lớn. tuyệt kỹ là đa số những khoảng không thiết yếu của căn hộ đều đã đc giấu trong khối lập phương thông minh này. Một mặt của khối hộp này là các kệ mở phong lưu để lưu trữ sách vở, tivi, thậm chỉ là một trong những số quần áo, giày dép thường dùng. phía bên trong là kho chứa những sản phẩm chưa cần dùng đến và phía bên trên là giường ngủ tiện dụng. Nhờ kiến thiết này mà người chủ sở hữu căn hộ có khoảng không rất rộng để tiếp khách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng