tác dụng nổi trội điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC25RVMV/RKC25RVMV-9.000BTU

Mặt nạ với đường cong đẹp mắt

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP được thiết kế theo phong cách mặt nạ mới đẹp với đường cong Smile-Curve and là 1 trong sản phẩm đặc trưng của tên thương hiệu Daikin đưa tới sự hiện đại, khác biệt & mới mẻ và lạ mắt cho khoảng không sống của các gia đình. màu sắc trắng tinh khôi sẽ là điểm nổi bật lý tưởng cho căn phòng tân tiến của doanh nghiệp.

==>> Xem thêm :  Báo giá điều hòa Daikin

phù hợp với căn phòng nhỏ

Căn phòng ngủ hay phòng khách của mái ấm gia đình có diện tích khá khiêm xuất sắc khoảng dưới 15m2 thì dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sẽ khá tương thích để trang bị, với công năng làm lạnh 1 ngựa giúp cải thiện hiệu suất làm lạnh & còn tiết kiệm ngân sách điện năng Gia Công cho mái ấm gia đình bạn.

Động cơ DC-Inverter tiết kiệm ngân sách điện

Dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP đc áp dụng technology DC-Inverter hiện đại giúp điều tiết nhiệt độ của phòng hoàn chỉnh, điều hòa sẽ hoạt động với công suất cao ngay trong lúc bạn vừa bật máy giúp nhiệt độ nhanh lẹ đạt tới thiết lập của người dùng. sau đó sẽ tự động hóa hạ công suất and bảo trì nhiệt độ ổn định tạo khoảng không thoải mái, mát lạnh and thoải mái cho căn phòng của bạn. technology Inverter còn làm tiết kiệm ngân sách điện năng rất kết quả cùng bản lĩnh làm lạnh vượt trội đối với máy lạnh thường thì không Inverter.
 

==>> Xem thêm :   giá điều hòa Daikin

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Tittan để lọc bụi bờ, khử mùi and phá hủy vi khuẩn. không gian khi hút vào sẽ qua phin lọc & ở đây chất xúc tác quang Apatit Titan sẽ hấp thu bụi bẩn, bắt giữ vi khuẩn, nấm mốc & khử mùi hôi, mùi giận dữ giúp tạo luồng không gian mát lạnh and thật sạch đảm bảo an toàn cho sức đề kháng của người dùng.

cảm ứng mưu trí Intelligent Eye

Với cảm ứng mắt thần mưu trí rất tiến bộ của dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng cảm ứng hồng ngoại giúp nhận ra chuyển động của người dùng. Khi bắt gặp trong phòng không có sự chuyển động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không gian điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C so với nhiệt độ thiết lập để giảm công năng của máy nén giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. và khi có người vào phòng thì máy lạnh sẽ chuyển về mức thiết đặt cho người dùng xúc cảm mát lạnh & thoải mái hơn.

Làm lạnh nhanh tác dụng

khoảng không sống luôn mát lạnh & dễ chịu khi chúng ta sử dụng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP, với tác dụng làm lạnh nhanh giúp đỡ bạn và Anh chị luôn luôn cảm thấy thoải mái khi vừa bật đều hòa hay tận thưởng đc những luồng không khí lạnh buốt khi trở về nhà sau các giờ đi đường bên ngoài vói cái nắng gay gắt.

cơ chế ngủ vào đêm tối

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP được cho phép người dùng cài đặt chế độ sinh hoạt êm ái cho dàn lạnh, việc này có thể giảm độ ồn đến 6dB so với hoạt động và sinh hoạt bình thường, rất thích hợp cho doanh nghiệp khi ngủ vào đêm tối, mang lại khoảng không yên tĩnh giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Môi chất lạnh R-32

Daikin đã áp dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP giúp bảo đảm môi trường bình an cho sức đề kháng của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng trái đất thấp và không suy giảm tầng ozone.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng