Tại Sao dự án công trình Green Park 319 Vĩnh Hưng lại chọn ICMC làm nhà thầu thi công?

dự án liền kề green park vĩnh hưng được xây dựng trực tiếp bởi tổng C.ty CP support quản trị xây dựng quốc tế ( ICMC ). ICMC được coi là một trong nhà thầu số 1 VN trong nhiều năm. “ICMC tên thương hiệu lúc này biến thành một sự bảo đảm an toàn quality công trình”.

 

 


Đơn vị thi công dự án công trình liền kề Green Park- ICMC

ICMC đc thành lập ngày 20/03/2012 với đội ngũ lên đến mức 90 nhân viên, 200 công ty đối tác, tuy tuổi đời còn non trẻ như ICMC là đơn vị dẫn đầu thị phần trong nghành nghề tư vấn xây cất & thi công những hạng mục dự án công trình lớn bé dại khắp toàn quốc. Gồm những dự án công trình tiêu biểu: khách sạn Silk Path, văn phòng cao cấp and căn hộ cho thuê IDC Building, Sapa silk path resort và spa silk path Boutique, Trường THCS năng khiếu TDTT quận Long Biên, hotel Angel palace, công sở & căn hộ cao cấp VBuilding, hòa bình Green công ty, chung cư Ruby CT1.

các con người ICMC đã chinh phục hoàn toàn tinh thần của liền kề green park vĩnh hưng trong đưa ra quyết định thi công siêu dự án công trình hàng đầu tại khoanh vùng Đông Nam Hà Nội này. trong không ít năm qua, ICMC đã luôn cố gắng hết mình song hành cùng Green Park, vượt mọi trở ngại để xong xuôi vượt tiến độ bảo vệ unique của các dự án lớn trên cả nước. Với Green Park , ICMC một đợt tiếp nhữa được sự tin yêu từ Green Park nhận gói thầu kiến thiết dự án liền kề cao cấp Green Park 319 Vĩnh Hưng.

 

 

 

 


Đội ngũ chuyên viên trẻ đẹp, nhiệt huyết của ICMC

ICMC thắng thầu còn là lời giải đáp cho quá trình cố gắng không ngừng, quyết tâm thi công uy tín, tên thương hiệu trong không ít năm qua của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty bằng sự nhiệt tình, trọng trách tương tự như ý thức đồng tâm vượt khó phát triển không ngừng của tập thể nhân viên ICMC. mặc dù, việc đảm nhận trách nhiệm kiến thiết Green Park cũng là thách thức không nhỏ cho ICMC khi phải kết thúc khối các bước với tiến độ rất ngắn với cam kết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng