Tại sao van bướm là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm?

Van bướm là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, là một trong những loại van được khách hàng quan tâm hàng đầu so với những loại van khác. Van bướm thu hút được nhiều người ưa chuộng nhất bởi có hệ điều khiển, kích cỡ của đường ống phù hợp với van. Nếu bạn chọn van bi điều khiển điện chỉ phù hợp với đường ống có kích cỡ từ DN 150 trở xuống, van bướm điều khiển điện sẽ là sự lựa chọn thông minh với giá thành cũng phù hợp, tốt hơn so với những loại van khác. Khách hàng quan tâm đến loại van này, muốn biết được tại sao đây là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm quý khách không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Những thông tin khi sử dụng van bướm điều khiển điện

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm điều khiển điện và muốn biết được những thông tin về loại van này, quý khách hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Van bướm là một trong những loại van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy lưu lượng. Khi có tác động của con người đến tay gạt, tay quay hoặc vô lăng lên trục của van bướm làm cho cánh bướm xoay theo các góc mở khác nhau, khi đó dòng tiết lưu chảy qua ống sẽ có lưu lượng khác nhau do các mức đóng van để ngăn dòng chảy. Nếu đóng hoàn toàn thì góc mở bằng 0 độ, khi mở hoàn toàn thì cánh xoay một góc 90 độ so với trục chính giữa của nó.

Vna bướm được làm bằng chất liệu tốt có độ bền cao như gang hoặc bằng inox. Nếu môi chất thông thường là nước có thể lựa chọn van bướm bằng gang giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu môi trường là hóa chất có sự ăn mòn khách hàng nên chọn van bướm được làm bằng chất liệu inox, để chống lại sự ăn mòn của dung môi chất lỏng giúp mang lại hiệu quả hơn. Vì vậy những môi trường có sự ăn mòn của hóa chất quá cao người ta thường chọn van bướm inox hoàn toàn.

Van bướm điều khiển điện khác với những loại van khác là nó được lắp một động cơ lên trục xoay của van bướm dùng để đóng mở lưu chất. Động cơ này được làm bằng điện áp. Vna bướm điều khiển điện có 3 dạng là van bướm điều khiển điện tuyến tính và van bướm điều khiển điện on off, van bướm điều khiển điện thả nổi 3 điểm.

Lựa chọn van bướm điều khiển tại địa chỉ nào tốt nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, sử dụng van bướm điều khiển giúp tiết kiệm năng lượng vì vậy đây là thiết bị được nhiều người lựa chọn. Van bướm càng lớn thì động cơ càng to, điều đó gây tốn năng lượng nhiều. Chính vì vậy van bướm điều khiển điện của công ty TNHH Tuấn Hưng Phát giúp khách hàng tiết kiệm được nguồn năng lượng đáng kể, giúp cho hiệu suất làm việc cao. Chính vì vậy van bướm là sản phẩm được mọi người trên toàn thế giới ưa chuộng.

Van bướm là thiết bị mang lại hiệu suất công việc cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm chất lượng tốt với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Van bướm có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người cũng như vị trí thích hợp.

Đến với công ty Tuấn Hưng Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Quý khách được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chúc quý khách thành công!