Tăng Tuổi Thọ Cửa Cuốn Nhờ Biết Cách Sử Dụng đúng cách dán người sử dụng sử dụng cửa cuốn

quý khách hàng sử dụng cửa cuốn không đúng chuẩn gây ra các hậu quả không mong muốn. mặc dù không hẳn người nào cũng biết cách sử dụng, sử dụng ra sao để đảm bảo mang tới lợi nhuận cao đang là thắc mắc của khá nhiều người đã & đang sử dụng cửa cuốn. Trong bài viết này Shop chúng tôi share đến Anh chị cách sử dụng cửa cuốn đúng cách dán để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn, đảm bảo cho người sử dụng. hi vọng trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn có được các cách sử dụng cửa cuốn cách bình yên, http://cuacuonsaoviet.com.vn/ kết quả.

Cửa cuốn là 1 khối hệ thống được cấu tạo từ khá nhiều thành phần khác nhau, mỗi bộ phận thường rất cần thiết và biết cách giữ gìn để đảm bảo kéo dãn dài tuổi thọ.

 

 

Motor Cửa Cuốn

Motor cửa cuốn cuacuonsaoviet.com.vn rất cần được đặt ở các nơi cao nghều, tránh những nơi ẩm ướt, bụi bẩn khiến cho motor nhanh xuống cấp.

khi nghe đến thấy âm thanh phát ra từ motor cửa cuốn khác người so với mọi ngày không nên cố tình sử dụng để nhận lại những hậu quả đáng tiếc, cách tốt nhất có thể nên báo cho đơn vị cung ứng sửa chữa cửa cuốn uy tín, không nên tự ý tháo dỡ, sửa chữa khi không am hiểu khiến cho cửa cuốn hư hỏng càng nặng thêm.

không nên đóng mở cửa cuốn lên xuống thường xuyên khiến cho motor cửa cuốn bị nóng lên, tránh tình huống rơ-le của motor tăng nhiệt quá dẫn đến motor tự ngắt nguồn, vô hiệu hóa các tính năng làm cửa cuốn mất an toàn. Nếu gặp phải những vấn đề đó, bạn nên để motor nguội lại rồi mới hoạt động và sinh hoạt trở lại thông thường và tiếp tục sử dụng.

Hộp tinh chỉnh và điều khiển Cửa Cuốn

điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn nên để nơi khô ráo, thuận tiện cho quý khách hàng, nên tránh xa tầm tay trẻ em.

Cần để ý thay pin định kì để cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể, rất có thể nhận tín hiệu nhanh và sinh hoạt giỏi.

 

 

 

 

Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn

quý khách hàng sử dụng cần để ý nạp, xả định kì, nạp đầy điện tiếp tục trong 20h, xả điện ít nhất 2 tháng/lần

Sử dụng bộ lưu điện hợp với nguồn điện & thông số kỹ thuật bên trên máy, không tự ý sử dụng những nguồn điện khác.

Ngoài ra khách hàng sử dụng cửa cuốn cần chăm chú để ngăn cản những điều đáng tiếc không mong muốn sảy ra.

trước khi đóng mở cửa cuốn cần để ý xem có người hoặc vật gì ngăn cản không để phòng tránh các sự cố không mong muốn sảy ra. Để bảo đảm an toàn cách tốt nhất có thể là nên chọn lựa lắp đặt khối hệ thống đảo chiều cho cửa cuốn, nếu cửa cuốn mái ấm gia đình bạn chưa có chức năng này nên lắp đặt kịp thời.

tiếp tục kiểm tra Cửa cuốn sao việt, bảo dưỡng dù không xẩy ra hỏng hóc để cửa cuốn đc hoạt động tốt nhất, tăng thêm tuổi thọ. Nếu thấy bất cứ sự cố nào cần báo ngay cho đơn vị thay thế để xử lý kịp thời tránh gây nguy hiểm cho quý khách.

trong thời gian bảo dưỡng thay thế cửa cuốn đừng nên tự ý đóng mở.

Nếu khách hàng sử dụng cửa cuốn đúng chuẩn sẽ tăng đc tuổi thọ and độ bền cao, mong muốn trong bài viết này sẽ giúp cho bạn khắc phục được những sự cố đáng tiếc không hề nói trước được để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng