Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ ở đâu giá rẻ?

Bỏ xa quan quan niệm ngày xưa “của rẻ là của ôi”, giờ đây người dân Việt Nam đã nhận thấy rõ được những lợi ích không ngờ mà thanh lý bàn ghế văn phòng cũ mang lại. Giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho công ty mà chất lượng sử dụng lại chẳng thua kém gì hàng mới. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc và đi tìm cho mình địa chỉ bán ghế văn phòng giá rẻ uy tín kẻo “tiền mất tật mang” bạn nhé.

Yếu tố để nhận biết thanh lý bàn ghế văn phòng cũ có còn tốt hay không?

Xem yếu tố khung sườn thanh lý bàn ghế văn phòng cũ có chắc chắn hay không?

 • Thực tế cho thấy rằng, những món đồ bàn ghế văn phòng thanh lý cũ đã qua sử dụng có dùng đinh để cố định sản phẩm thì thường có kết cấu lỏng lẻo. Và nó sẽ không vững chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng mà thôi. Nó sẽ dễ gãy và dễ cong vênh, do vậy khách hàng cần tận mắt xem xét kĩ sản phẩm trước khi mua.
 • Nếu bạn mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ có kích thước nhỏ, bạn có thể kiếm tra khung sườn xem có chắc chắn hay không bằng cách kéo nhẹ nhàng sản phẩm. Nếu phát ra âm thanh trong và giòn thì chắc chắn nó là món hàng còn rất tốt, khung sườn rất chắc chắn. Nhưng nếu có tạp âm đục, không đều thì nhiều khi là do kết cấu không chắc chắn. Bạn có thể dùng tay lắc qua lắc lại xem có vững không.
 • Nếu là ghế sofa thanh lý cũ, bạn ngồi xuống ghế mà phát ra tiếng cót két, lung lay thì là sản phẩm bàn ghế thanh lý dùng đinh đóng, sử dụng không được bao lâu là đã hỏng. Chân của những chiếc bàn thanh lý giá rẻ phải chắc chắn, có sử dụng 4 chiếc kẹp hình tam giác ở 4 chân, như vậy mới có tác dụng bền lâu, nếu không sẽ rất dễ bung sau thời gian ngắn sử dụng.

Xem yếu tố tỷ lệ chứa nước của thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cao hay thấp

 • Với loại thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ chất lượng thì tỷ lệ chứa nước không nên quá 12%. Nếu tỷ lệ này càng cao thì món đồ này sẽ càng dễ cong vênh, biến hình sau thời gian sử dụng.
 • Nếu muốn kiểm tra, bạn có thể dùng tay sờ vào những nơi không sơn, nếu cảm thấy ẩm thì tỷ lệ chứa nước cao. Và chắc chắn đây không phải là sản phẩm chất lượng mà bạn nên chọn. Bạn cũng có thể vẩy chút nước lên những nơi không sơn, nếu thấm chậm hoặc không thấm thì đó là loại bàn ghế văn phòng cũ thanh lý chứa nước quá cao.

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ ở đâu giá rẻ? Sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay có gì đặc biệt?

 • Đừng ngần ngại đến với nội thất Đăng Khoa khi bạn muốn chọn cho văn phòng mình những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ, chất lượng nhất. Chỉ từ 130K, quý khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm oàn hảo cho riêng mình. Bởi chúng tôi có cả một xưởng sản xuất, không qua khâu trung gian, nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người mua.
 • Chúng tôi luôn áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn cho quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp nội thất giá rẻ tại chúng tôi.

Hãy để cửa hàng mua bán sản phẩm bàn ghế thanh lý văn phòng nội thất Đăng Khoa phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi bạn cần. Đừng chần chờ gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những mặt hàng nội thất thanh lý ngay bây giờ:

 • Số 6 Ngõ 8 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh văn phòng: Số 12 Ngõ 232 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0989.283.268 – 0246.293.2322 – 0975 – 893.268
 • Email: noithatvanphongdangkhoa @gmail.com