Tiệm Nail gốc Việt nhận thấy đối xử quý khách hàng quá mập

Bảng hiệu tại một tiệm thẩm mỹ làm móng gốc Việt ở Memphis, tiểu bang Tennessee, đang gây bất bình bên trên Facebook.

Bảng hiệu viết tay, “Thứ lỗi, nếu quý vị quá ký thì phí làm móng chân sẽ là $45 Mỹ kim,” được một quý khách chụp tại tiệm Rose Nails trong khu thương xá Freyser Plaza.

====>>> Xem thêm :   ghế pedicure

Bảng hiệu đc cho là của tiệm Nail Rose Nails

kể từ khi được đăng bên trên Facebook vào hôm thứ bảy tuần qua, bức ảnh chụp bảng hiệu đã đc share hơn 500 lần. rất nhiều người đàn bà trên khắp thành phố ngỡ ngàng khi trông thấy. “Tôi là 1 chuyên viên làm móng mà còn bị sốc huống hồ gì,” một người để lời Review trên Facebook.

Khi đc truyền thông địa phương ghé tiệm hỏi vấn đề này, ông chủ Nguyễn Sơn tiếp tục từ chối bảng hiệu gây sóng gió này từ tiệm mình. mặc dù, ông Sơn cho thấy thêm đang chú ý sẽ làm như thế. Ký giả WREG liền cho ông Sơn xem một bức ảnh khác chụp từ bên trong, bảng hiệu trông rất rõ, ghế, nền, tường giống hệt Rose Nails nhưng ông chủ vẫn không đồng ý, cho rằng đây không hẳn tiệm của mình.

====>>> Tham khảo : https://uspedicurespa.com/vi/b%C3%A0n-nail

Ông Sơn share, thay vì để bảng hiệu như thế, ông đưa ra quyết định sẽ không còn cung cấp dịch vụ cho những người nào quá ký quá cỡ vì nhân viên chạm mặt khó khăn trong những việc làm móng cho tất cả những người này. không chỉ thế, trước đây ghế làm móng từng bị vỡ hai lần vì vấn đề này khiến ông mất $2,250 mua ghế mới.

mặc dù khước từ bảng hiệu, nhưng ông Sơn cũng không dấu giếm, cơ chế này làm khách khó chịu. tuy vậy, ông chủ gốc Việt cũng cam đoan mở tiệm 9 trong năm này and luôn tìm cách làm hài lòng khách.

Ông Sơn chỉ Bảng Báo Giá dịch vụ hiện hành, cho biết thêm chỉ tính thêm $5 đô cho phái nam vì họ không đi làm việc móng liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng