tìm hiểu về chính sách điều khiển và tinh chỉnh cung cấp khí có tải & không tồn tại tải

chế độ này đề cập đến việc kiểm soát và điều hành không gian đầu vào qua van cửa vào. tức là, khi áp suất đạt đến giới hạn bên trên, van cửa vào sẽ đóng and máy nén sẽ đi vào trạng thái sinh hoạt không tải; khi áp suất đạt dưới hạn bên dưới, van cửa vào sẽ mở & máy nén sẽ đi váo trạng thái sinh hoạt có tải.

Máy nén khí không được cho phép tình hình sinh hoạt có tải trong time dài, công suất định mức của motor được chọn theo nguyện vọng thực tế lớn nhất & thường thì được thiết kế với dư tải.

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí ly tâm

những dòng thiết bị khởi động chịu sự hao mòn lớn & đó là Vì Sao tạo nên tuổi thọ motor giảm, do đó sẽ nặng về công việc duy trì.

dù rằng phương pháp giảm điện áp đã đc áp dụng, dòng khởi động vẫn còn đó rất rộng, nó rất có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của lưới điện và ảnh hưởng đến sự hoạt động và sinh hoạt an toàn của các thiết bị tiêu thụ điện khác.

hơn nữa, trong mọi trường hợp sự hoạt động và sinh hoạt là tiếp tục & động cơ của máy nén khí không được bổ trợ điều chỉnh tốc độ, do đó sự biến đổi áp suất & lưu lượng không đc dùng trực tiếp để giảm gia tốc & điều chỉnh công năng đầu ra cho phù hợp, và motor không được cho phép khởi động tiếp tục, đó là Tại Sao tạo nên motor vẫn còn đó chạy không tải trong lúc lượng khí tiêu thụ rất nhỏ tuổi, làm tiêu hao một lượng lớn điện năng.

chế độ có tải/không tải tiếp tục là Vì Sao thay đổi áp suất trong toàn bộ đường ống, & áp suất thao tác làm việc tạm thời sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí.

====>>> Tham khảo :   máy nén khí cao áp Bauer

dù rằng đã có 1 đôi điều chỉnh cho Máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) ngay cả trong trường hợp lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng chú ý do motor quay liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng