Tôn lợp technology cao giảm lượng nhiệt hấp thụ, tạo khoảng không lanh tanh

công suất làm giảm nhiệt độ là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua tôn của nhiều bạn, nhất là trong giai đoạn thời tiết lạnh mát.

Với những dự án công trình   sửa mái tôn  nhà ở gia dụng tại việt nam, mái tôn rất được ưa chuộng. hiện thời, mái tôn là chọn lựa hàng đầu cho những dự án công trình nhà ở dân dụng tại nước ta. Lắp đặt đơn giản, Ngân sách hợp lí, vẻ bên ngoài trang trọng, cộng thêm công dụng phản xạ nhiệt giỏi giúp các sản phẩm tôn lợp thế hệ mới lấy được lòng người sử dụng nội địa.

Trong ĐK khí hậu nhiệt đới ẩm của việt nam, đa số chúng ta còn e ngại lượng nhiệt hấp thụ vào bên phía trong căn nhà lợp tôn cao, gây cảm hứng nóng nực, khó tính. Một Nguyên Nhân khác là nhiệt độ trong Quanh Vùng đô thị càng ngày càng ngày càng tăng. nóng ran kéo dài gây ra căng thẳng, bí quẩn, làm giảm quality cuộc sống.

 

 

khả năng phản xạ nhiệt của mái tôn rất được chú trọng.

Trước những thách thức bên trên, các tập đoàn lớn sản xuất tôn lợp không chấm dứt phân tích vận dụng các technology mới để khắc phục điểm yếu của vật liệu này.

một vài technology đáng kể đc sử dụng bên trên mái tôn hiện nay là công nghệ Eco-Cool. công nghệ Eco-Cool phối hợp phía trên mặt tấm tôn giúp phản xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, làm giảm thiểu lượng nhiệt hấp thụ, giúp không gian bên trong ngôi nhà lạnh lẽo, dễ chịu.

Theo Thạc sĩ Lâm Tố Trinh, Trưởng phòng Kỹ thuật kinh doanh – công ty NS BlueScope VN, việc vận dụng thắng lợi technology làm giảm nhiệt độ Eco-Cool trên mặt mái tôn là bước đột phá của tập đoàn lớn BlueScope trong những việc cách tân & sáng tạo nhằm mục tiêu mang đến nhiều lợi ích cho quý khách tương tự như góp thêm phần xoa dịu sự nóng lên của thế giới. Sử dụng tôn có công dụng phản nhiệt cao sẽ làm mát trong nhà, hạn chế nhờ vào máy điều hòa, quạt máy.

==>> Tham khảo:     sửa cửa sắt 

 

 

 

Tôn lợp mái Zacs hoa cương vận dụng công nghệ G-Tech với bản lĩnh chống phai màu and chống bám bụi.

Ngoài công suất làm giảm nhiệt độ, kết quả thẩm mỹ và làm đẹp của mái tôn ngày càng đc chú trọng. Thay cho các Color đơn điệu, nhanh phai trước đây, tập đoàn lớn BlueScope cho thấy thêm đã áp dụng technology G-Tech để khiến cho mái tôn họa tiết vân bề mặt khác biệt, óng ánh như đá hoa cương mang tới cho mái nhà sang trọng hơn. technology này cũng giúp bụi bám trên tôn cũng khá được rửa trôi đơn giản sau vài cơn mưa, duy trì vẻ sáng loáng và không trở nên nhạt màu theo thời hạn.

tập đoàn lớn BlueScope phần mềm cả 2 technology Eco-Cool và G-Tech cho dòng sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương. Bộ màu tử vi phong thủy & phúc lộc thọ giúp gia chủ vừa lòng chọn lựa Màu sắc theo cá tính và sở trường, tạo ra khoảng không sống hài hòa và chốn đi về thư thái.

 

 

 

 

Bộ màu tử vi phong thủy của tôn màu hoa cương Zacs. không chỉ thế, hãng còn ra mắt bộ màu phúc lộc thọ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng