trải nghiệm khoảng không sống đẳng cấp cho mái ấm gia đình đa thế hệ tại Iris Garden

 
Iris Garden là dự án công trình đc kỳ vọng rất lớn của Vimefulland sẽ tạo nên một chuẩn mực mới về khoảng không sống xanh tiện lợi, đưa tới cho cư dân tương lai trải nghiệm trọn vẹn tươi mới. Chung cư   https://duanirisgarden.com.vn/mat-bang-thiet-ke mang đến cho bạn một cuộc sống thường ngày “tinh hoa” , thỏa mãn nhu cầu về cả vật chất and lòng tin với mức giá hợp lý, hợp với phân khúc quý khách hàng trung lưu.

không gian xanh mát lành tại Iris Garden

tiếp nối sự thắng lợi của cả 3 dự án công trình Belleville thủ đô hà nội, The Emerald và The Eden Rose, tập đoàn Vimefulland đã và đang nỗ lực kiến tạo lên vùng đất xanh đầy phồn hoa và thịnh vượng. Iris Garden đc ví như 1 vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, chân thực mà thanh trang. Chính điều đó đã lôi kéo đc rất nhiều đảo quý khách chăm sóc dự án công trình.

Dựa trên ý nghĩ đó về sự đặc sắc của 7 gam màu cầu vồng, Iris Garden đã dành đến gần 70% cho không gian xanh căng tràn nhựa sống and phân bổ rất phù hợp thành 7 phân khu theo những chủ đề. bao quanh tòa chung cư chính là sự rợp bóng của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Chúng đâm chồi nảy nở tao nên một bức tranh thẩm mỹ đa sắc màu, phản chiếu Hình ảnh các khu vườn hàng trăm năm tuổi. còn điều gì tuyệt vời nhất hơn nếu như bạn được sống trong không gian hoàn hảo giống như là đang vi vu bên trên thiên đường tuyệt mỹ?

không chỉ có vậy, với sự phối kết hợp hoàn hảo của lối bản vẽ xây dựng Đông – Tây xen lẫn, mỗi căn hộ đều có thiết kế hướng đến phía hồ sinh thái để tận hưởng toàn diện nguồn gió mát tự nhiên mà trong lành. mật độ xây cất các tòa rất chi là thấp, chính nhờ vậy mà Iris garden luôn đưa tới cho bạn cảm nhận không hề kém các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cư dân có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư thiết yếu với cùng 1 không gian tĩnh lặng, vừa rất có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, văn minh xung quanh.

==>> Xem thêm :   https://duanflorence.com.vn/info/Cong-Ty-Co-Phan-Nha-My-Xuan-Ha-Noi.html

không chỉ có vậy, Vimefulland còn trang bị rất đầy đủ các dịch vụ  Dự án florence   and công dụng hoàn hảo ngay bên dưới toàn nhà, chính là những hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở những khu vực liền kề. vì thế, những thế hệ trong gia đình bạn cũng có thể tiết kiệm được nhiều thời hạn & tiền bạc để chăm sóc toàn diện mà không hẳn đi đâu xa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng