trị mùi hôi nách chữa hôi nách tận nhà hiệu quả tốt nhất chưa tốn đến 1 ngàn đ trị xong xuôi điểm

Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả nhất chưa tốn đến 1 nghìn đồng trị ngừng điểm – bỏ túi ngay.

Vỏ cam

  dac tri hoi nach lấy vỏ cam phơi nắng cho đến khi héo và khô lại. tiếp nối xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp như nhau.

Áp hỗn hợp này lên nách and chờ 10-15 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh, tiến hành 2 -3 lần mỗi tuần.

 

Chanh hoặc giấm

Vài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ cập trong nhà bếp là chanh and giấm. Dùng lát chanh tươi sát lên vùng hố nách sau khoản thời gian tắm để khử mùi . Với giấm, bạn cũng có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi cực tốt. Giấm giúp khử mùi tác dụng.

Phèn chua + trứng gà

Nguyên liệu:

– Phèn chua 50g.

– Trứng gà 1 quả.

Cách làm:

Cho phèn chua and trứng gà vào cái chảo, bật lửa nhỏ cho phèn chua nóng chảy là đc. Để phèn chua nguội đông cứng lại thì bọc vào miếng vải tán nhuyễn thành bột.

Dùng bột này bôi trực tiếp lên nách giống như các vật liệu trên để khử mùi hôi nách.

Gừng + bột long não

Trị hôi nách bằng gừng and bột long não là bài thuốc gia truyền được rất nhiều quý khách hàng nhưng tinh vi hơn hai cách trên.

Bạn cần cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô tán bé dại thành bột mịn rồi trộn với bột long não, hòa với một ít nước. Bôi hỗn hợp này lên nách sau khi tắm mỗi ngày and đặt lên trên da 15 phút rồi rửa sạch.

Trầu không

Lấy lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn tiếp nối cọ xát vào nách mỗi một khi tắm và cũng đều có thể lấy buồn bực đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Nếu kiên cường triển khai theo cách này thì cũng có thể hạn chế được mùi hôi nách đi tương đối nhiều. Nếu làm trong một thời hạn dài thì sẽ khử đc mùi hôi nách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng