Tủ trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki FireNET Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị sản xuất thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại nước ta, chuyên hỗ trợ các dòng thiết bị báo cháy Hochiki cho các dự án công trình trên toàn quốc.

 ==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-re-co-dang-tin-tuong-khong/

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy Địa Chỉ hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông báo khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại cảm ứng thông minh & giao tiếp với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Showroom bao hàm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới mức 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

– quan trọng dây kết nối giữa những dòng thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thông thường không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm ngân sách đáng kể Chi phí đối với dùng những trung tâm khác.
==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-khong-day-ata-hoat-dong-nhu-the-nao/

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình hoạt bát như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn tiếp tục hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– tương thích đối với cả những thiết bị Địa chỉ cửa hàng của hãng, rất có thể kết nối với dòng thiết bị không Showroom thông qua module zone.

– hỗ trợ miễn phí ứng dụng Loop Explorer Windows® giúp cho các bước lập trình trở nên dễ chơi và nhanh chóng, ngoài ra ứng dụng còn kiến thiết những công cụ đem đến lợi ích cho người dùng như: xem màn hình tủ trên máy tính, xem tình hình bẩn của từng dòng thiết bị khi gia hạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng