Mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp

Ấn tượng với mẫu bàn sắt sơn tĩnh điện dành cho không gian hội trường

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về dòng sản phẩm bàn hội trường chân sắt với các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng,… để giải thích câu hỏi tại sao chúng lại được ưa chuộng nhiều hiện nay?

Nếu các bạn cũng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm nội thất hội trường này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Đặc điểm chung của bàn hội trường chân sắt

Như đúng tên gọi của chúng, bàn hội trường chân sắt có chân và khung làm bằng sắt, bề được sơn tĩnh điện chắc chắn. Khung chân bàn được thiết kế thanh mảnh nhưng vẫn luôn đảm bảo tạo nên dáng đứng vững chắc. Chính điều này tạo nên sự thanh thoát nên luôn được dùng cho những không gian hội trường có diện tích nhỏ.

Bàn hội trường chân sắt có thể sử dụng mặt bàn bằng chất liệu inox hiện đại hoặc chất liệu gỗ công nghiệp.

Nếu sử dụng gỗ thì bàn thường dùng gỗ công nghiệp, cốt gỗ MFC với những màu vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Trong khi đó, khung chân bàn sơn tĩnh điện màu ghi nên có thể dễ dàng kết hợp với những sản phẩm nội thất hội trường khác.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Bàn hội trường BG01

Bàn hội trường sử dụng chất liệu inox cho mặt bàn và khung bàn. Đường ống inox có tiết diện 25×25 tạo dáng đứng chắc chắn và hiện đại.

Trong khi đó, bên dưới chân bàn hội trường BG01 được các nhà thiết kế sử dụng nút nhựa chịu lực giúp bảo vệ chân bàn và sàn nhà hiệu quả.

Có thể nói đây là một trong những mẫu bàn hội trường giá rẻ có kích thước rộng, mang lại vẻ hiện đại cho hội trường. Kích thước cụ thể của sản phẩm như sau: dài 1,6m, rộng 0,75m, cao 0,75m.

Nội thất hội trường

Nội thất hội trường

Bàn hội trường chân sắt EBX412

Mẫu bàn hội trường EBX412 có kiểu dáng thiết kế hiện đại mang lại cho không gian căn phòng sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Để làm được điều đó, bàn chân sắt EBX412 có mặt bàn và yếm bàn sử dụng gỗ công nghiệp phủ Melamine. Cùng với đó, chân khung của bàn hội trường giá rẻ này cũng được sơn tĩnh điện màu ghi.

Sự kết hợp giữa chất liệu truyền thống (gỗ) với chất liệu sắt hiện đại giúp sản phẩm trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Với những ưu điểm trên đây, bàn hội trường chân sắt luôn được nhiều người chọn lựa, nhất là những doanh nghiệp trẻ có phòng hội trường diện tích khiêm tốn. Nếu bạn cũng có nhu cầu mua bàn hội trường thì đừng quên Nội thất Dương Gia là địa chỉ cung cấp noi that phong hoi truong uy tín số 1 hiện nay nhé.