Vách ngăn di động đẹp

Tuyệt chiêu chọn vách ngăn nỉ cho không gian văn phòng thêm đẹp

Trong thời gian gần đây, những sản phẩm vách ngăn di động nỉ luôn được đánh giá cao và nhận được sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vậy thực chất sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi trội mà những nội thất truyền thống không có được? Tại sao nên chọn vách di động trong thiết kế nội thất văn phòng? tất cả những băn khoăn này sẽ được Nội thất Dương Gia giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Công dụng của vách di động

Từ trước tới nay, chúng ta thường quen với hình ảnh người ta sử dụng những bức tường để phân chia không gian kể cả những văn phòng nhỏ. Tuy nhiên, việc sử dụng tường cố định thường đem đến cảm nhận nhỏ hẹp và cứng nhắc cho văn phòng, đặc biệt là những văn phòng có diện tích nhỏ. Nếu như không được tính toán có khoa học thì những bức tường chia không gian này có thể làm hỏng kiến trúc căn phòng, làm mất đi giá trị thẩm mỹ của không gian.

Vách ngăn nỉ đẹp

Vách ngăn nỉ đẹp

Tuy nhiên, nếu lựa chọn vách ngăn di động thì mọi vấn đề có thể được giải quyết nhanh chóng. Không gian trở nên cá tính, đẹp mắt, thông thoáng, hiện đại và linh hoạt hơn.

Tính năng

Do không phải là vật liệu thiết kế cố định trong không gian phòng làm việc nên những mẫu vách ngăn giá rẻ như đúng tên gọi của chúng là có thể linh hoạt thay đổi.

Bạn có thể lắp đặt chúng khi có nhu cầu tạo sự riêng tư giữa các phòng ban. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể gấp gọn chúng lại để có lại không gian ban đầu. Điều quan trọng hơn nữa, vách ngăn di động là vật nội thất có trong lượng nhẹ, thiết kế có thanh ray, bánh xe di chuyển nên việc  vận chuyển, lắp đặt chúng vô cùng dễ dàng chứ không hề khó khăn như những vật dụng nội thất truyền thống.

Mẫu vách ngăn nỉ

Mẫu vách ngăn nỉ

Chất liệu tiêu dùng

Nếu muốn thiết kế nội thất văn phong bằng vách ngăn di động thì bạn có thể chọn 1 trong số những vật liệu hiện đại như kính, gỗ, nỉ, nhôm, vinyl… Việc chọn chất liệu cũng như màu sắc của sản phẩm cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo chúng có được sự hài hòa, thống nhất giữa vách ngăn với những sản phẩm nội thất trong phòng như bàn làm việc, ghế làm việc hoặc tủ đựng hồ sơ,….

Như vậy có thể thấy rằng, vách ngăn di động mang tới cho không gian làm việc một làn gió mới, tạo nên sự hiện đại và cá tính riêng cho mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những mẫu vach ngan di dong gia re thì có thể xem thêm tại địa chỉ https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong. Mọi thông tin về giá thành, kiểu dáng của sản phẩm sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.