Vách tắm kính cần có những phụ kiện gì?

Bạn muốn có một nhà tắm hiện đại sang trọng bằng việc sử dụng vách tắm kính? Vậy bạn đã biết mình cần chuẩn bị những phụ kiện gì chưa? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra danh sách các phụ kiện cần thiết một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Vách tắm kính bao gồm những phụ kiện gì?

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà tắm bằng vách kính đang được rất nhiều người ưa chuộng ( ngoài sử dụng trong thiết kế phòng tắm, vách kính còn được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau, bạn có thể tham khảo tại http://cauthangviet.net/vach-ngan-kinh ). Để có được một nhà tắm hoàn hảo theo phong cách này, chúng ta không thể bỏ qua danh sách những phụ kiện cần thiết dưới đây:

  1. Phụ kiện của vách tắm kính vuông góc 90 độ: bao gồm kính cường lực (thường là loại 8 – 10 – 12 mm), bản lề 90 độ, kẹp kính, tay nắm (loại phổ biến nhất là kiểu tay nắm chữ L), chắn đá, gioăng, giằng chống rung.

  1. Phụ kiện dành cho vách kính 180 độ: phụ kiện bao gồm kính cường lực, bản lề 180 độ, kẹp kính, tay nắm, chắn đá, gioăng, giằng chống rung.
  2. Phụ kiện dành cho vách tắm kính 135 độ: gồm những phụ kiện như kính cường lực, kẹp kính, chắn đá, bản lề 135 độ, giằng chống rung, tay nắm, gioằng kính.
  3. Phụ kiện dành cho vách kính trượt: gồm có các phụ kiện là bộ phụ kiện ray trượt ( có 4 bộ phụ kiện ray trượt phổ biến là ray uốn, ray 10 x 30, ray 10 x 40, ray D25), ray trượt, tay nắm có hai loại là tay nắm âm và tay chữ 0, doăng chắn nước ( có thể là doằng tròn hoặc doằng chữ F), chân đá chắn nước, keo silicol (A200, A300, A500,…).

Những lưu ý khi mua phụ kiện vách tắm kính

Phụ kiện vách tắm kính là một phần quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại. chất lượng của phụ kiện ảnh hưởng đến chất lượng của phòng tắm, do đó, trong quá trình chọn mua, bạn cần phải hết sức lưu ý:

  1. Không nên mua hàng giá rẻ: Chúng ta thường nghe câu tiền nào của lấy và điều đó luôn đúng. Bạn không nên tin vào những lời mua hàng giá rẻ vì chỉ một thời gian sau những phụ kiện kém chất lượng này sẽ bị han gỉ và chắc chắn bạn sẽ phải tốn thêm tiền để thay thế chúng.
  2. Nên mua phụ kiện đồng bộ với vách tắm kính: sử dụng phụ kiện đồng bộ không chỉ dễ dàng thi công mà còn tạo nên tính thẩm mỹ.
  3. Nên mua phụ kiện ở những địa chỉ uy tín: chỉ những đị chỉ uy tín mới có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đặt mua phụ kiện vách tắm kính.

Bạn đã biết mình cần có những phụ kiện gì cho phòng bằng bằng vách tắm kính chưa? Để có được những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Đừng quên truy cập vào trang web http://cauthangviet.net/vach-tam-kinh để được biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.